Menu

Giới thiệu

Giới thiệu

          Công ty CP cơ điện lạnh Thế Giới được thành lập bởi sự kết hợp của đội ngũ anh em kỹ sư cơ điện trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội và một số kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng. Với sự nhiệt huyết cùng ước muốn cống hiến để tạo ra một không gian sống thật sự thoải mái và tiện ích, cơ điện lạnh Thế Giới là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Cơ Điện.

          Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, từ những kinh nghiệm đã được đúc kết qua quá trình thiết kế và xây lắp các dự án lớn nhỏ, cơ điện lạnh Thế Giới tập chung vào tiêu chí tạo ra một không gian đẳng cấp.

          Với mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ thực sự tiện ích và những trải nghiệm hoàn toàn mới, Cơ điện lạnh thế giới đã và đang theo đuổi con đường tạo ra những dấu ấn cho riêng mình trong lĩnh vực Cơ Điện.

                                       Nói tới cơ điện lạnh Thế Giới là nói tới GIẢI PHÁP CỦA GIÁ TRỊ.

          Sản phẩm của cơ điện lạnh Thế Giới chính là Đưa giải pháp Cơ Điện tối ưu nhất và hiện thực hóa giải pháp đó một cách chất lượng nhất.

          Giải pháp đó được đến từ chuyên môn và những kinh nghiệm thực tế của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cơ điện lạnh Thế Giới trong lĩnh vực Cơ Điện, qua quá trình tiếp xúc và phân tích:

         + Nhu cầu của khách hàng

         + Tính chất đặc thù của công trình

         + Kiến trúc và hiện trạng thực tế của công trình

         + Tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất

          ==> Giải Pháp Tối Ưu nhất cho khách hàng