Menu

Tư vấn giải pháp

Điều hòa trung tâm cho căn hộ chung cư, điều hòa multi cho căn hộ chung cư

Tư vấn lắp đặt điều hòa trung tâm cho căn hộ, điều hòa multi cho căn hộ, thông gió cho căn hộ

      Với các dự án chung cư cao cấp mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu về cuộc sống tiện ích, hiện đại cũng như tính thẩm mỹ của đa số người dân. Nhưng đi kèm theo đó cũng là một vài điểm bất cập. Một trong số đó có thể kể đến việc để đảm bảo mỹ quan và không gian cho các dự án chung cư, nhà thầu sẽ có sự hạn chế về việc lắp đặt dàn nóng của điều hòa. Lí do là bởi mặc dù số lượng phòng bên trong có thể nhiều nhưng diện tích ban công của chung cư thường khá nhỏ. Vậy giải pháp nào là hợp lý đối với những khách hàng có ý định sử dụng điều hòa cho các căn hộ chung cư cao cấp nhưng vẫn muốn đảm bảo mỹ quan chung?

Với đặc thù của các căn chung cư, thương thì ban công gần như là nơi duy nhất có thể bố trí dàn nóng điều hòa, không chỉ vậy, ban công còn là nơi ''gánh'' thêm khá nhiều công năng khác, như là nơi trồng cây, để giàn phơi, máy giặt, vì vậy việc lắp đặt nhiều dàn nóng để đủ kết nối với dàn lạnh cho các phòng là một vấn đề còn nhiều tồn tại khá bất cập. Đối với thói quen sử dụng điều hòa thường - 1 dàn nóng 1 dàn lạnh, thì đây là một vấn đề hết sức đau đầu.

  Webdieuhoa xin đưa ra một số giải pháp về hệ thống điều hòa cho căn hộ chung cư để quý khách hàng có thể lựa cho cho phù hợp với nhu cầu về giá trị cũng như chất lượng, tiện ích.

Giải pháp sử dụng hệ thống điều hòa multi với những căn hộ có diện tích nhỏ với công suất lạnh tối đa 34500Btu với hãng Daikin....

   

Giải pháp sử dụng điều hòa trung tâm loại nhỏ với những căn hộ có diện tích lớn với công suất lạnh tối đa 6Hp ~ 54000Btu... với điện 1 pha.

                      

Dàn lạnh đa dạng mẫu mã, có thể là kiểu treo tường, âm trần cassette đa hướng thổi, hay giấu trần nối ống gió. Không chỉ sử dụng công nghệ thông minh ưu việt như công nghệ Inverter tiết kiệm 50 - 60% điện năng, khả năng lọc không khí, bụi... tạo nên một môi trường không khí mát mẻ, thân thiện với môi trường. Điều hòa Multi, điều hòa trung tâm loại nhỏ với thiết kế 1 dàn nóng nhỏ gọn còn có thể giúp tiết kiệm không gian, đảm bảo kiến trúc, mỹ quan chung.

Tuy đa dạng trong việc kết nối dàn nóng - lạnh, điều hòa Multi vẫn cho phép điều khiển, kiểm soát độc lập phù hợp với từng không gian như thường. Việc lắp đặt điều hòa Multi, điều hòa trung tâm cho căn hộ chung cư thực sự rất linh hoạt cả về nội thật lẫn ngoại thất, tối ưu hóa không gian và khi tất cả các dàn lạnh hoạt động cùng lúc thì tổng công suất các dàn lạnh kết nối với dàn nóng có thể đạt tới công suất hơn 100%.           

               

Khi đóng trần hệ thống dàn lạnh sẽ được giấu kín trên trần giả

Ngoài việc tiết kiệm không gian, vật tư, đảm bảo kiến trúc..., điều hòa Multi, điều hòa trung tâm loại nhỏ còn có thể được điều khiển, kiểm soát riêng từng phòng về lưu lượng gió, nhiệt độ, thời gian hoạt động. Hơn nữa, dù kết nối chung một dàn nóng nhưng bạn vẫn có thể cài đặt chế độ phòng ưu tiên - làm mát hơn những phòng còn lại bằng công nghệ hệ số làm lạnh không đồng thời. Với những ưu điểm kể trên webdieuhoa rất sẵn lòng được tiếp đón, tư vấn và thi công lắp đặt tại nhà, mang lại cho quý khách những trải nghiệm không chỉ phù hợp về mặt kinh tế mà còn thoải mái nhất về mặt tinh thần, nâng cao giá trị cuộc sống và mang đến cho quý khách những tiện nghi mang tính thẩm mỹ cao.

 Nói tới cơ điện lạnh Thế Giới là nói tới GIẢI PHÁP CỦA GIÁ TRỊ.

Sản phẩm của cơ điện lạnh Thế Giới chính là Đưa giải pháp Điều hòa không khí tối ưu nhất và hiện thực hóa giải pháp đó một cách chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể cho công trình của bạn.

Tin tức khác